Chính sách

VÌ SAO CHỌN HƯNG PHÁT

Với nhiều năm hình thành và phát triển, Ban Lãnh đạo công ty luôn định hướng xây dựng Hưng Phát trở thành nơi làm việc lý tưởng nhất cho tất cả nhân viên. Thực hiện sứ mệnh “vì một cộng đồng hưng phát”, chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng cuộc sống và tinh thần của cán bộ nhân viên toàn hệ thống thông qua những chính sách nhân sự tốt nhất trên thị trường.

Để Hưng Phát trở thành nơi làm việc tốt và lý tưởng nhất cho người lao động là một trong những mục tiêu hàng đầu mà Công ty hướng tới suốt thời gian qua. Chính vì vậy, chúng tôi tập trung xây dựng một môi trường làm việc mà mọi thành viên có điều kiện và cơ hội tốt nhất để cùng làm việc và đóng góp vào sự phát triển của Hưng Phát và của mỗi cá nhân. Từ lãnh đạo của Công ty đến toàn thể nhân viên cam kết cùng xây dựng Hưng Phát trở thành một trong những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam.

Năm 2015, Công ty công nghệ cơ điện Hưng Phát đã được bình chọn trong top 100 nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam. Năm nay, Hưng Phát được trao tặng giải thưởng Asia Best Employee Awards 2016. Vừa qua, Công ty công nghệ cơ điện Hưng Phát vinh dự được vinh danh tại Vietnam HR Awards 2016 trao tặng giải thưởng các doanh nghiệp có chính sách nhân sự xuất sắc về lương thưởng phúc lợi, hoạch định và tuyển dụng nguồn nhân lực và có môi trường làm việc tốt.

LƯƠNG VÀ PHÚC LỢI

  • Chính sách lương thưởng tại Hưng Phát đều theo chuẩn cao của thị trường, có sự tư vấn so sánh của công ty chuyên nghiệp, cạnh tranh về mọi phương diện, bao gồm: lương, các khoản thưởng ngắn hạn và/hay dài hạn, các phụ cấp  bổ sung cho lương.

 

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI

  • Công ty luôn quan tâm và xây dựng chế độ phúc lợi tốt nhất cho nhân viên như Chương trình bảo hiểm y tế cao cấp mở rộng cho nhân viên và người nhà, chính sách khuyến học cho con em CBNV, mua sản phẩm công ty với giá ưu đãi…

ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN

  • Dựa trên định hướng phát triển của, Hưng Phát, Công ty luôn chú trọng và phát triển hệ thống đào tạo con người với những khóa học đa dạng dành cho nhiều cấp bậc để trau dồi cho nhân viên những tố chất, kỹ năng cần thiết; không chỉ nhằm mục đích hoàn thành công việc mà còn trang bị cho nhân viên sự hội nhập quốc tế.
  • Các chương trình đào tạo phát triển nhân viên được xây dựng nhằm phát huy tối đa tiềm năng và định hướng nghề nghiệp, phù hợp với từng cá nhân. Sự công bằng, minh bạch trong công tác đào tạo phát triển đội ngũ tạo được gắn kết, hiệu quả trong công việc, củng cố và phát triển năng lực hội nhập cũng như khả năng làm việc trong môi trường quốc tế năng động cho đội ngũ  nhân viên, lãnh đạo của Công ty.

 

CHẾ ĐỘ HỖ TRỢ ĐÀO TẠO 

  • Hưng Phát Co rất quan tâm đến công tác đào tạo, phát triển đội ngũ CBNV, coi đây là một trong những mục tiêu cơ bản trong công tác quản trị nhân sự Công ty. Hưng Phát chú trọng vào các chương trình đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ, chương trình đào tạo kỹ năng, các chương trình đào tạo nội bộ, đào tạo thuê ngoài….

CƠ HỘI THĂNG TIẾN 

  • Hưng Phát Co thực sự là một môi trường làm việc năng động, nhiều cơ hội thăng tiến, là nơi các bạn trẻ có điều kiện thể hiện, phát huy năng lực của bản thân mình.