Chọn mua ổ cắm điện âm sàn những lưu ý cần phải biết

Chọn mua ổ cắm điện âm sàn những lưu ý cần phải biết

So với những ổ cắm cổ điển trước đây thì việc sử dụng ổ cắm điện âm sàn mang đến cho người dùng những lợi ích cực kì to lớn. Tuy nhiên bạn phải kĩ càng trong việc lựa chọn sản phẩm ưng ý cho mình tránh những sai sot trong việc sử dụng như không phù hợp, thiếu các tính năng,…

Chọn mua ổ cắm điện âm sàn những lưu ý cần phải biết

Độ bền của thiết bị

Thông thường các thiết bị ổ cắm điện âm sàn được lắp đặt âm dưới bàn hoặc dưới sàn nhà nên yêu cầu chính xác về kích thước là rất quan trọng và cần đảm bảo được độ bền của thiết bị. Từ đó hạn chế được việc thay thế và lắp đặt lại ổ cắm âm sàn.

Chất lượng của thiết bị

Khi chọn mua ổ cắm điện âm sàn cũng như các thiết bị điện khác thì bạn cần lưu ý đến chất lượng của ổ cắm điện âm sàn. Thiết bị ổ cắm âm sàn có chất lượng được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, được nghiên cứu kĩ lưỡng về các thông số kĩ thuật và tiêu chuẩn lắp đặt nên đảm bảo được các yêu cầu về kĩ thuật khi lắp đặt ở các công trình, giúp cho các thiết bị điện hoạt động tốt nhất.

Thương hiệu uy tín

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn lắp đặt ổ cắm điện âm sàn thì trên thị trường có nhiều hãng cung cấp thiết bị ổ cắm điện âm sàn. Mỗi hãng mang đến sản phẩm có đặc điểm và tính năng khác nhau nên người tiêu dùng cần lưu ý để chọn hãng uy tín.Các hãng cung cấp ổ cắm điện âm sàn: Panasonic, Sino, Legrand, Roman, Simon…Và ổ cắm điện âm sàn Legrand là thương hiệu được người tiêu dùng luôn lựa chọn. Ổ cắm điện Legrand là dòng sản phẩm có chất lượng tốt, được nhập khẩu từ Pháp nên đảm bảo các thông số kĩ thuật khi lắp đặt ổ cắm điện âm sàn. Thiết kế ổ cắm âm sàn Legrand có kiểu dáng tinh tế nên được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để lắp đặt ở công trình.

Giá thành phải chăng

Yếu tố giá thành của các thiết bị điện cũng là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Khi lựa chọn mua ổ cắm âm sàn thì người tiêu dùng quan tâm đến chất lượng – giá cả. Ở các công trình luôn lựa chọn ổ cắm điện âm sàn Legrand có giá thành phải chăng, giúp tiết kiệm được các chi phí khi lắp đặt các thiết bị.

Lợi ích khi sử dụng ổ cắm điện âm sàn hiện nay

Chất lượng tốt: Ổ cắm điện âm sàn Legrand hay của Panasonic là dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn về thông số kĩ thuật tốt nhất nên đáp ứng được nhu cầu lắp đặt của các thiết bị điện. Vì thế, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm để lắp đặt thiết bị.

Thiết kế đơn giản – tinh tế: Dòng sản phẩm ổ cắm điện âm sàn Panasonic, hay Legrand được thiết kế đơn giản, đa dạng với các module khác nhau như: 3 module, 4 module, 6 module, 8 module. Với đa dạng các module khác nhau thì tùy vào nhu cầu sử dụng thiết bị mà người tiêu dùng có thể lựa chọn được loại ổ cắm âm sàn phù hợp nhất.

Kết nối thiết bị dễ dàng; Khi dùng và lắp đặt ở các không gian khác nhau, giúp kết nối được thiết bị điên nhanh hơn, an toàn hơn rất nhiều nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi cắm các thiết bị điện trong ổ cắm âm sàn.

Độ bền cao: Các mẫu ổ cắm điện âm sàn chất lượng được sản xuất bằng chất liệu bền đẹp, chắc chắn nên thiết bị ổ cắm âm sàn có độ bền rất cao, khắc phục và hạn chế được tình trạng thay thế các thiết bị trong quá trình sử dụng.

Ở công trình dân dụng, công trình công nghiệp hiện nay ổ cắm điện âm sàn đã dần thay thế những mẫu ổ điện truyền thống trước đây. Những lợi ích khi sử dụng thiết bị này là không thể bàn cãi, ngoài khả năng tăng độ thẩm mĩ nó còn có khả năng linh hoạt có thể lắp đặt phổ biến ở nhiều không gian vị trí khác nhau.

Chia sẻ bài viết