Giới thiệu

Vài nét giới thiệu về Cơ điện Hưng Phát

HƯNG PHÁT COMPANY được thành lập và phát triển với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn khảo sát thiết kế, cung cấp vật tư, thiết bị, thi công xây lắp các công trình điện và thiết bị an ninh quan sát. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu HƯNG PHÁT ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty công nghệ cơ điện uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Khẳng định uy tín và xây dựng thương hiệu HƯNG PHÁT trở thành một trong những công ty công nghệ cơ điện hàng đầu Việt Nam với hàng loạt dự án thi công các công trình cao cấp nhất ở thành phố Hồ Chí Minh và cả nước.

HƯNG PHÁT CO quyết tâm thi công các công trình hoàn hảo tới từng chi tiết nhỏ nhất, tôn vinh nghệ thuật cổ điển và đương đại, những “Kiệt tác vượt thời gian” với những giá trị bất biến, nhằm bảo tồn và phát huy tinh hoa dân tộc và thế giới, đem lại lợi ích thiết thực cho xã hội và cho các chủ nhân trong tương lai.

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.

Với tiêu chí: Uy tín, hiệu quả, chuyên nghiệp trong thi công, đảm bảo tiến độ theo yêu cầu, giá cả hợp lý và lấy chữ tín làm đầu, Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng. Công ty chúng tôi qua nhiều năm phát triển đã và đang phấn đấu từng ngày để mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất. Dưới đây là những phần thưởng mà chúng tôi đã vinh dự đạt được.

 

 

Phần thưởng cơ điện Hưng Phát

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Ban điều hành và toàn thể cán bộ – nhân viên, HƯNG PHÁT sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.

 

Trân trọng,

LÊ HOÀNG LONG
GIÁM ĐỐC HƯNG PHÁT CO