Khi mua máng đèn chiếu sáng paragon cần lưu ý gì

Khi mua máng đèn chiếu sáng paragon cần lưu ý gì

Hệ thống chiếu sáng có tầm quan trọng rất lớn trong gia đình cũng như trong hoạt động sinh hoạt sản xuất. Việc sử dụng phương án sử dụng máng đèn tiết kiệm điện và không bị chói là điều rất cần thiết khi lắp đặt hệ thống chiếu sáng. Dưới đây là những kinh nghiệm lựa chọn máng đèn chiếu sáng paragon mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn.

Lưu ý khi chọn máng đèn chiếu sáng paragon

Chất lượng máng đèn Paragon đạt chuẩn vô cùng quan trọng, nó quyết định đến độ bền sản phẩm cũng như khả năng an toàn, ánh sáng đèn tốt. Hiện nay, trên thị trường, máng đèn Paragon bị làm giả rất nhiều. Thế nên, có những nơi bán máng đèn Paragon giá rẻ, thậm chí rẻ chỉ bằng 1 nửa so với hàng chính hãng.  Thế nên, trước khi quyết định mua máng đèn Paragon, bạn nên tham khảo trước về các thông số, chất liệu,… của máng đèn Paragon chính hãng để tránh mua phải sản phẩm nhái, hàng kém chất lượng.

Ngoài ra, việc nắm bắt rõ về sản phẩm máng đèn Paragon giúp bạn mua được sản phẩm tốt với giá rẻ nhất, tiết kiệm chi phí khi đầu tư lắp đặt đèn trong gia đình mình.

Lắp đặt máng đèn Paragon đúng cách

Nằm trong dòng sản phẩm cao cấp, thương hiệu thiết bị điện dân dụng Paragon luôn được tin dùng bởi thiết kế đẹp, ưu việt. Thế nên, khi lắp đặt máng đèn Paragon, bạn phải đảm bảo được các tiêu chuẩn về kỹ thuật để phát huy tối đa tính an toàn, thẩm mỹ của máng đèn.

Khi lắp đặt máng đèn, tốt nhất bạn nên nhờ đến đội ngũ nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp. Nếu tự lắp đặt, bạn cần chú ý:

+ Ngắt nguồn điện trước khi lắp đặt.

+ Lắp máng đèn Paragon theo hình khối.

+ Vị trí của máng đèn: cạnh tường, trên trần nhà… giúp tận dụng tốt ánh sáng của đèn Paragon.

+ Tuân thủ theo mọi quy tắc, trình tự theo hướng dẫn lắp đặt của máng đèn Paragon để giúp máng đèn chiếu sáng chắc chắn, ổn định và hoạt động hiệu quả nhất.

Sử dụng máng đèn chiếu sáng paragon hiệu quả

Nếu lắp máng đèn trong không gian hẹp, bạn không cần thiết phải chú ý nhiều đến quy luật ánh sáng của thiết bị chiếu sáng Paragon. Tuy nhiên, đối với không gian rộng như: nhà xưởng, công ty… bạn nên để ý đến các yếu tố sau:

+ Bố trí máng đèn Paragon hợp lý để tiết kiệm diện tích, tận dụng hết ánh sáng từ đèn Paragon.

+ Lựa chọn công suất, loại máng đèn Paragon (máng đèn âm trần, máng đèn huỳnh quang, máng đèn công nghiệp…) phù hợp với diện tích cần chiếu sáng.

Dù được sử dụng nguyên liệu cao cấp để làm máng đèn, chống bám bụi, bẩn nhưng bạn vẫn cần vệ sinh máng đèn Paragon và các thiết bị điện khác theo định kỳ để bảo vệ đèn tốt nhất.

Theo quy chuẩn, bạn cần vệ sinh 6 tháng/ lần cho máng đèn để không bị bẩn, gỉ sét, các loại côn trùng ẩn náu. Ngoài ra, việc vệ sinh định kỳ máng đèn giúp bạn kiểm tra, phát hiện được hỏng hóc nhỏ để có thể khắc phục sớm, đảm bảo không ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

Khi phát hiện máng đèn chiếu sáng paragon bị hư hỏng trong thời gian bảo hành, bạn nên liên hệ với đơn vị cung cấp máng đèn Paragon để được nhân viên đến kiểm tra, bảo hành sản phẩm kịp thời.

Hi vọng bạn có thể áp dụng những lưu ý trên trong việc chọn mua máng bóng điện paragon cho mình. Nếu các bạn có nhu cầu tư vấn hay câu hỏi vui lòng để lại bên dưới chúng tôi sẽ hỗ trợ trả lời sớm nhất

 

Chia sẻ bài viết