Làm sao lựa chọn thiết bị điện gia dụng thông minh chuẩn

Làm sao lựa chọn thiết bị điện gia dụng thông minh chuẩn

Thiết bị điện gia dụng thông minh mang lại lợi ích rất nhiều cho người dùng hiện nay. Ngoài tiết kiệm thời gian các sản phẩm này còn hỗ trợ người dùng nhanh chóng và tiện lợi trong công việc của mình nhưng hiệu quả lại không hề kém. Dưới đây là những tiêu chí chuẩn mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn để có thể chọn được thiết bị ưng ý cho mình.

Làm sao lựa chọn thiết bị điện gia dụng thông minh chuẩn

Để lựa chọn được một thiết bị điện gia dụng ưng ý không phải là một điều dễ dàng khi trên thị trường hiện tại đang có quá nhiều sản phẩm tương tự về tính năng, cũng như cạnh tranh về giá cả.

Độ bền cao

Độ bền của sản phẩm được cảm nhận khi máy hoạt động tốt trong thời gian dài, vận hành êm ái và ít hư hỏng. Một sản phẩm điện gia dụng có “tuổi thọ” cao sẽ giúp cho người dùng không những tiết kiệm được thời gian, tiền bạc mà còn là cảm giác thoải mái, an tâm khi sử dụng. Bên cạnh yếu tố về thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ thì chính những thiết kế ưu việt và cấu hình hiện đại quyết định rất lớn tới độ bền của sản phẩm đó.

Tiết kiệm điện

Các thiết bị gia dụng là nơi tiêu thụ nhiều điện nhất trong ngôi nhà bạn. Giữa biết bao mối lo về chi phí điện, nước, xăng dầu… ngày càng gia tăng, người tiêu dùng luôn rất cần những trang thiết bị đạt chuẩn tiết kiệm năng lượng. Vì thế, tiết kiệm điện là một trong những tiêu chí quan trọng nhất để lựa chọn một đồ điện thông minh. Và tính năng này cũng đang góp phần nâng cao ý thức tiết kiệm nguồn tài nguyên và bảo vệ môi trường của người sử dụng.

Thiết kế và tính năng thông minh

Thiết kế thông minh sẽ đem lại trải nghiệm tiện lợi cho người tiêu dùng. Độc đáo, hiện đại, tiết kiệm không gian, thân thiện với người sử dụng là những đặc tính điển hình có được từ một thiết kế thông minh thực sự. Thử tưởng tượng một ngày làm việc đã quá mệt mỏi mà khi về nhà mọi thứ trong tủ lạnh cứ rối tung lên, quần áo vẫn còn vết bẩn và cặn bột giặt sau khi bỏ ra từ máy giặt, hay điều hòa không khí không đủ mát cho các con chơi đùa, tất cả quả thực là một cơn ác mộng đối với bất cứ một bà nội trợ nào.

Thấu hiểu những mối lo đó của người phụ nữ, cũng như nhu cầu về những sản phẩm thiết bị điện gia đình chất lượng, Samsung đã mang tới các sản phẩm công nghệ hiện đại như một sự lựa chọn hoàn hảo của mọi gia đình.

Một chiếc tủ lạnh có thiết kế ngăn chứa rộng dành cho từng loại thực phẩm riêng biệt giúp cho mọi thành viên trong gia đình có thể lấy được thực phẩm mình ưa thích một cách dễ dàng, nhanh chóng. Ai đã từng sử dụng chiếc tủ lạnh Samsung Food Showcase có thể dễ dàng trải nghiệm điều này. Thiết kế độc đáo “tủ lạnh trong tủ lạnh” làm tăng khả năng lưu trữ 20-30% so với sản phẩm cùng kích thước.

Cũng hiểu được thói quen giặt tay sơ quần áo trước khi cho vào máy, Samsung đã cho ra đời máy giặt Activ Dualwash với khay giặt tay tích hợp, thuận tiện cho việc giặt sơ quần áo mỏng nhẹ hay xử lý các vết bẩn cứng đầu trước khi cho vào lồng giặt bên dưới.

Lấy người tiêu dùng làm trung tâm, với chiến lược “Công nghệ cảm hứng từ yêu thương”, thông qua những sản phẩm điện gia dụng đảm bảo độ bền, tiết kiệm điện năng và thiết kế thông minh, Samsung đang góp phần tạo nên một không gian sống hiện đại, kết nối và đầy cảm hứng của thế giới tương lai.

Thời điểm hiện nay các siêu thị điện máy đang tổ chức rầm rộ các chương trình khuyến mãi. Vì vậy, bạn nên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết nếu có ý định mua sắm để có thể chọn được thiết bị chất lượng.

Chia sẻ bài viết