Mua thiết bị điện công nghiệp những lưu ý nên nhớ

Mua thiết bị điện công nghiệp những lưu ý nên nhớ

Những thiết bị điện công nghiệp có giá thành không hề rẻ vì vậy việc tiến hành chọn mua đều phải hết sức kỹ lưỡng để có được thiết bị tốt nhất. Dưới đây là những lưu ý nên nhớ mà Cơ điện Hưng Phát đã tổng hợp được để giúp bạn có thể chọn mua một thiết bị điện công nghiệp ưng ý cho nhu cầu sử dụng của mình.

Lưu ý khi mua thiết bị điện công nghiệp

Muốn đạt năng suất cao, hiệu quả tốt, thì nguồn máy móc, thiết bị phải được đầu tư kỹ lưỡng, hiện đại ngay từ đầu. Việc lựa chọn các loại thiết bị điện công nghiệp phù hợp chính là bí quyết để giúp cho cả dây chuyền được hoạt động trơn tru và tạo ra chất lượng thành phẩm cuối cùng tốt nhất.

Yêu cầu chung
Trước khi quyết định mua các loại thiết bị, hãy nắm chắc về các thông số kỹ thuật của các loại máy móc, thiết bị có sẵn, để những thiết bị mới khi đưa vào hệ thống phải phù hợp.
Lưu ý về đặc tính
Điện áp:
Xác định trị số cực đại của điện áp để tìm mua các thiết bị điện áp phù hợp. Xác định trong điều kiện bình thường và quá tải để có hình dung tổng quan nhất, từ đó có những quyết định chính xác nhất.

thiết bị đóng cắt điện công nghiệp

Dòng điện: cũng sẽ xác định trị số cực đại của dòng điện trong cả 2 trường hợp – chế độ hoạt động bình thường và quá tải.
Tần số:
Liệu tần số có ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của các thiết bị điện công nghiệp hay không? Nếu có, các thiết bị này phải được lựa chọn phù hợp với các mức tần số của mạng lưới điện.
Công suất:
Dựa vào công suất tối đa được tiêu thụ trong điều kiện hoạt động bình thường.
Quan tâm đến các điều kiện lắp đặt các thiết bị điện công nghiệp.
Hãy đảm bảo rằng những thiết bị này sẽ được lắp đặt và chịu được sự tác động của môi trường thời tiết, của các đặc điểm đặc thù trong không gian nơi lắp đặt. Chúng sẽ có ảnh hưởng lớn đến độ bền và sự hoạt động ổn định của các thiết bị này.
Cẩn trọng với những tác động gây hại
Những thiết bị điện này khi làm việc có gây nên nhưng tác động có hại nào đối với con người, với lưới điện chung hay không. Mỗi hệ thống thiết bị điện công nghiệp đều phục vụ cho một quy trình hoạt động, sản xuất cực lớn, với nhiều loại thiết bị khác xung quanh. Trong đó, mỗi loại thiết bị lại có một yêu cầu riêng về thông số kỹ thuật và nguồn cấp năng lượng khác nhau.
Đến với cơ điện Hưng Phát bạn sẽ được cung cấp các loại sản phẩm thiết bị điện công nghiệp hiện đại, chính hãng đảm bảo với mức giá thành cực kỳ ưu đãi. Chúng tối sẽ tư vấn cụ thể và chi tiết hơn trong mỗi cuộc thảo luận, vì thế hãy liên hệ ngay lúc này để lựa chọn được các loại thiết bị phù hợp nhất.

Chia sẻ bài viết