Những câu hỏi thường gặp khi lắp đặt thiết bị điện thông minh

Những câu hỏi thường gặp khi lắp đặt thiết bị điện thông minh

Với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện nay thì tự động hóa, mang đến sự tiện lợi nhất trong quá trình sinh hoạt là điều mà ai cũng hướng đến đó là lắp đặt thiết bị điện thông minh cho nhu cầu sử dụng hằng ngày. Để đáp ứng được điều này thì các nhà sản xuất đã không ngừng cho ra các thiết bị mới cùng những công nghệ thông minh. Tuy nhiên việc tiếp cận với khách hàng ở nước ta còn thua thế giới vì giá cả và sự hiểu biết chưa sâu về hệ thống này. Dưới đây là những câu hỏi thường gặp chúng tôi đã tổng hợp được.

Những câu hỏi thường gặp khi lắp đặt thiết bị điện thông minh

Quá trình lắp đặt thiết bị điện thông minh có gây ảnh hưởng gì tới hệ thống điện trong nhà hay không?

Ngôi nhà của bạn đã xây dựng từ lâu nhưng hiện tại bạn muốn lắp đặt nhà thông minh. Hay nhà bạn vừa mới hoàn thành và đưa vào sử dụng. Nhưng sau khi tìm hiểu thông tin về nhà thông minh bạn muốn lắp đặt hệ thống này cho ngôi nhà mình đang ở. Nhưng băn khoăn việc lắp đặt có ảnh hưởng gi tới hệ thống cấu trúc ngôi nhà hay không? Có cần phải đục tường hay đi lại dây, hay đổi mạch điện,… hay không?

Với các thiết bị điện thông minh Lumi, bạn hoàn toàn có thể sử dụng hệ thống dây điện cũ để lắp đặt. Bạn không cần phải đục tường hay đi lại đường dây điện mới.

Các thiết bị điện thông minh đều được kết nối với nhau qua công nghệ truyền thông không dây. Nên bạn hoàn toàn sử dụng được những thiết bị điện cũ và mới mà không ảnh hưởng tới cấu trúc của ngôi nhà.

Lắp đặt một ngôi nhà thông minh mất bao nhiêu thời gian?

Việc lắp đặt thiết bị điện thông minh không hề mất nhiều thời gian như bạn tưởng. Do tất cả các thiết bị đều được sử dụng và kết nối với nhau qua công nghệ truyền thông không dây. Nên việc lắp đặt và cấu hình hệ thống nhà thông minh chỉ mất từ 1 đến 3 ngày phụ thuộc vào số lượng thiết bị điện thông minh của nhà bạn.

Nhà thông minh có dễ sử dụng hay không?

Nhà thông minh rất dễ sử dụng và an toàn với cả người già và trẻ nhỏ. Việc sử dụng nhà thông minh rất đơn giản, bạn có thể sử dụng dễ dàng thông qua các kênh điều khiển như smartphone, ipad hay điều khiển giọng nói.

Lắp đặt hệ thống điện thông minh đắt hay không?

Thông thường, với nhiều người cứ nhắc đến những từ khóa như: công nghệ mới, thông minh, hiện đại,.. thì luôn đi kèm với chi phí cao và phức tạp. Nhưng việc thi vông lawpd đặt hệ thống điện thông minh thì đơn giản hơn nhiều. Bạn chỉ cần bỏ ra một mức chi phí từ 20 -30 triệu là có thể sở hữu ngay một ngôi nhà thông minh cho căn hộ chung cư của mình.

Là một trong những đại lí lớn cung cấp và kinh doanh thiết bị điện thông minh Lumi. Chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng với những giải pháp mà chúng tôi đưa ra cho bạn.

Những lợi ích mà hệ thống điện thông minh mang lại 

  • Hệ thống sẽ chống được những tác động vật lý từ môi trường, khí hậu hay các tác nhân khác
  • Lượng điện năng sẽ được tái sử dụng một cách hợp lý, xoay vòng, giúp tiết kiệm điện năng hơn
  • Giúp giảm tiêu hao chi phí điện năng trong quá trình sử dụng, đảm bảo được chất lượng cũng như tuổi thọ hoạt động của các thiết bị điện trong gia đình bạn
  • Với hệ thống điện trong ngôi nhà thông minh sẽ giúp tạo một môi trường thân thiện, cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

Trên đây là giải đáp những thắc mắc cơ bản mà chúng tôi đã ghi nhận được để trả lời quý khách. Nếu có thắc mắc nào xung quanh vấn đề lắp đặt thiết bị điện thông minh quý khách vui lòng để lại bên dưới hay thông tin liên lạc để chúng tôi hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

Chia sẻ bài viết