Những phong cách bố trí đèn chiếu sáng cho phòng khách đẹp bắt mắt

Những phong cách bố trí đèn chiếu sáng cho phòng khách đẹp bắt mắt

Phòng khách là nơi quan trọng trong mỗi ngôi nhà nhất là tại Việt Nam, từ xưa đến nay khu vực này luôn được gia chủ ưu ái hao tổn không biết bao nhiêu của cãi và công sức. Với sự phát triển của khoa học công nghệ nhất là các thiết bị chiếu sáng, bạn đã không còn quá khó khăn để bố trí đèn giúp căn phòng khách của mình trở nên đẹp và thẫm mỹ hơn. Dưới đây là một vài phong cách mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn.

Phong cách bố trí đèn chiếu sáng cho phòng khách đẹp bắt mắt

Phòng khách là bộ mặt của gia đình vì thế có thể nói việc bố trí hệ thống ánh sáng cho phòng khách là rất quan trọng. Việc bố trí đèn cho phòng khách không chỉ cần đáp ứng đủ cường độ ánh sáng mà cần độ thẩm mỹ và tinh tế cao.

1. Thiết kế đèn cơ bản

Đây là 1 phong cách thiết kế rất quen thuộc được sử dụng khá nhiều trong các gia đình ở nước ta. Với thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng cơ bản gồm đèn led âm trần, đèn led dây làm ánh sáng chủ đạo, ở trong ảnh dùng đèn led âm trần đôi và dây led 220V thương hiệu SLD lighting.

Hệ thống đèn trang trí bao gồm đèn chùm chính giữa mang phong cách châu âu, đèn bàn tạo ánh sáng cho những khu vực cần điểm nhấn hoặc tránh các góc khuất cùng hệ thống đèn led rọi, đèn led rọi ray, đèn led rọi tranh tạo hiệu ứng spotling. Các bạn có thể thấy không gian ánh sáng rât sang trọng và phong cách này có thể phù hợp với mọi phong cách nội thất. Chính vì vậy đây là phong cách phổ biến nhất.

2. Phong cách trầm lắng

Phong cách này hợp với nhưng gia chủ sống nội tâm. Sử dụng ánh sáng cường độ thấp, với hệ thống đèn led ít chỉ giữ lại đèn ở mức tối thiểu với đèn led âm trần, đèn led rọi ray cho bức tranh, đèn cây. Hệ thống đèn phù hợp với tông màu trầm của thiết kế nội thất giúp tạo không gian có chiều sâu và thiên về trạng thái tâm lý thư giãn thoải mái cho gia chủ. Bạn cũng có thể xem thêm bài viết bố trí thiết bị điện phòng khách những sai lầm cần tránh để lựa chọn sao cho thích hợp.

3. Phong cách decor

Phong cách này giành cho những gia chủ cá tính, thích sự phá cách trong thiết kế. Với thiết kế đèn rất đơn giản lấy điểm nhấn là đèn chùm decor vừa làm ánh sáng chủ đạo. Các không gian sáng khác hoàn toàn sử dụng đèn rọi led ánh sáng dạng spotlight giúp không gian phòng khách tạo ấn tượng mạnh cho những ai mới gặp lần đầu, đây chính là sự thành công của phong cách này.

4. Phong cách châu âu

Phong cách mang đậm chất hiện đại với chất liệu pha lê, sự tinh tế trong đường nét và giản đơn trong thiết kế. Không cầu kì trong tiểu tiết, hệ thống đèn đơn giản nhưng hiệu quả mỹ thuật rất cao, với điểm nhấn là đèn trần pha lê quý phái cùng hệ thống đèn led âm trần, led tube T5 hắt trần làm nền sáng cơ bản chúng ta có thể thấy không gian trở lên rất sang trọng phù hợp với nội thất tân cổ điển. Cả không gian toát lên vẻ hiện đại và đẳng cấp

Mỗi phong cách là có những ưu điểm riêng phù hợp với từng nhu cầu mong muốn của mỗi người. Hi vọng rằng qua bài viết này bạn đã có đc những gợi ý trước khi tiến hành bố trí lắp đặt hệ thống chiếu sáng phòng khách của mình. Nếu có nhu cầu cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp miễn phí!

Chia sẻ bài viết