Ống luồn dây điện chống cháy bảo vệ hệ thống dây dẫn hiệu quả

Ống luồn dây điện chống cháy bảo vệ hệ thống dây dẫn hiệu quả

Với hệ thống dây dẫn điện là vị trí thường xuyên có những sự cố chập cháy gây ra những tổn hại không nhỏ cho các thiết bị khác. Sử dụng ống luồn dây điện chống cháy là một cách bảo vệ hữu hiệu lúc này mà không làm tốn quá nhiều chi phí của bạn. Nếu bạn đang có ý định bảo trì hay lắp đặt mới thì hãy cân nhắc về giải pháp này nhé!

Ống luồn dây điện chống cháy bảo vệ hệ thống dây dẫn hiệu quả

Sử dụng ống luồn dây điện là giải pháp đảm bảo độ bền cho hệ thống điện, đồng thời phòng tránh những sự cố hỏa hoạn có thể xảy ra liên quan đến rò rỉ điện. Từ nhiều năm nay, ống luồn chống cháy AC được tin dùng như một mảnh ghép hoàn hảo, bảo vệ sự an toàn của hệ thống điện cho những công trình tầm cỡ.

Ống luồn dây điện mảnh ghép không thể thiếu của các công trình xây dựng

Hệ thống điện ở các công trình xây dựng được bảo vệ trong điều kiện tốt nhất chính là cách giảm thiếu tối đa những sự cố rò rỉ điện, gây ra hỏa hoạn. Sử dụng ống luồn dây điện chống cháy AC sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho bạn.

Sử dụng ống luồn dây diện chống cháy trong thi công dây điện âm và nổi là phương pháp cần thiết giúp bảo vệ, hoàn thiện hệ thống điện tại các công trình. Ống luồn sẽ đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của dây điện, chống rò rỉ, chập điện hoặc các sự cố cháy nổ xảy ra đối với hệ thống điện. Từ nhiều năm nay, ống luồn chống cháy AC được các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng lựa chọn để bảo vệ hệ thống điện cho những công trình tầm cỡ nhờ chất lượng ưu việt.

Ống luồn AC khả năng chống cháy vượt trội

Với những công trình xây dựng hiện đại, sử dụng ống luồn phù hợp và đạt chất lượng vẫn chưa đủ. Để bảo vệ tốt nhất hệ thống điện, khả năng chống cháy của ống luồn là tiêu chí được các kỹ sư đặt lên hàng đầu.

Trong 25 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, ống luồn AC luôn nghiên cứu và cải tiến để tối ưu hóa chất lượng, độ bền, khả năng chống cháy. Nhờ thành phần cấu tạo từ nhựa PVC cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế BS EN, 100% sản phẩm của AC có khả năng tự chống cháy. Ống luồn AC không bị cháy khi đốt nóng trực tiếp, ngọn lửa cũng tự dập tắt trong thời gian dưới 30 giây, tránh lây lan sang các bộ phận khác.

Không chỉ chống cháy, ống luồn AC còn được tin dùng với nhiều ưu điểm nổi bật như chịu được lực nén cao, không bị vỡ khi gắn trong tường, âm sàn bê tông hoặc chôn dưới đất. Chịu được va đập mạnh nhờ độ dẻo cao, sức bền, sức căng tốt, dễ dàng uốn cong và lắp đặt theo ý muốn. Đồng thời, ống luồn AC cũng có khả năng chống ăn mòn, chống gặm mòn, nhờ đó hệ thống điện được bảo vệ tối ưu.

Từ nhiều năm nay, ống luồn chống cháy AC đã và đang là lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư, kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng trong việc bảo vệ hệ thống điện của các dự án, công trình trọng điểm. Hai dòng sản phẩm của AC gồm ống luồn tròn PVC và ống luồn đàn hồi (ống ruột gà) đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của ngành điện châu Âu.

Theo ghi nhận các sự cố chập cháy dây diện tại nước ta đa có xu hướng gia tăng khi mà đa số các hệ thống điện lăp đặt đã cũ và chưa có biện pháp bảo trì bảo vệ hợp lý. Hãy sử dụng hệ thống ống luồn dây điện để mang lại những lợi ích tuyệt vời đảm bảo an toàn về điện cho bạn.

Chia sẻ bài viết